Top 5 sàn thương mại điện tử miễn phí vẫn chuyển tại Việt Nam

0
551
Rate this post

Sàn thương mại điện tử là gì? Vai trò của sàn thương mại điện tử trong kinh doanh 

Sàn thương mại điện tử là gì? 

Sàn thương mại điện tử được hiểu là hình thức họp chợ nhưng trên môi trường online, tại đây các chủ cửa hàng sẽ có các shop để bán các mặt hàng thiết yếu cho những người co nhu cầu. Cách mạng 4.0 đang phát triển vì vậy nhu cầu mua sắm online ngày càng lớn đối với những người bận rộn, những người có ít thời gian ra ngoài để đi mua sắm trực tiếp. Vì vậy đã tạo ra cuộc cạnh tranh rất lớn giữa các ” chợ online” với nhau nhằm thu hút được nhiều người tham gia, nhiều phiên mua bán nhất. Và các sàn thương mại điện tử luôn tung ra các gói kích cầu mua sắm siêu hấp dẫn như ” siêu sale” , ” giảm giá giờ vàng” , hay ” miễn phí vận chuyển”.

Hôm nay TOPVN sẽ review qua các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay có các chính sách cực tốt dành cho mọi nhé.

Top 10 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều sàn thương mại điện tử đã ra đời và thu hút số đông người dùng sử dụng như một kênh hỗ trợ mua bán sản phẩm tiện lợi. Dưới đây là Top 10 sàn thương mại điện tử tại Việt Nam” được đánh giá là nổi bật và có chiến lược hoạt động tốt, có doanh thu cao nhất trong những năm gần đây!

Gần như luôn dẫn đầu trong các bảng xếp hạng các sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, Lazada mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm phong phú, độc đáo. Hiện nay, Lazada đã có mặt ở nhiều nước Đông Nam Á và có quy trình hoạt động chuyên nghiệp, bài bản.

Ra đời sau nhiều trang sàn thương mại điện tử khác thế nhưng Shopee lại nhanh chóng giành được ưu thế và tầm ảnh hưởng do xác định phân khúc khách hàng tốt, tập trung vào các chủ shop online và các đối tượng khách hàng trẻ. Bên cạnh đó, giao diện web dễ sử dụng và chức năng xử lý đơn hàng nhanh, bộ lọc sản phẩm thông minh cũng là một ưu điểm của Shopee. hơn nữa có rất nhiều mã vận chuyển miễn phí dành cho các bạn.

Với phương châm “Trăm người bán – Vạn người mua”, sàn giao dịch thương mại điện tử Sendo đã cung cấp đến hàng ngàn người dùng dịch vụ mua bán đảm bảo, chất lượng. Trong vòng nhiều năm trở lại đây, Sendo phát triển khá mạnh mẽ. Sendo từng đạt doanh thu 14,4% trên tổng số doanh thu của các nhóm ngành Thương mại điện tử trong năm 2014 (chỉ đứng sau Lazada với 36,1%).

Trong nhiều năm trở lại đây, Tiki đã có những bước phát triển vượt bậc và vươn lên top các sàn thương mại điện tử được yêu thích và truy cập phổ biến. Năm 2014, Tiki đã được bình chọn là “trang web thương mại điện tử được nhiều người ưa chuộng nhất”.

Được hình thành và ra đời từ trước đây khá lâu, hiện tại sàn thương mại điện tử Hotdeal vẫn được xem là trang bán hàng tổng hợp nhận được lượt truy cập rất cao và doanh thu rất tốt do thường xuyên chạy các deal với giá tốt, phục vụ đúng nhu cầu và đối tượng khách hàng. Nếu bạn yêu thích sở hữu các sản phẩm chất lượng với giá tốt, bạn có thể truy cập trang thương mại điện tử này và tham khảo.

Ngoài 5 sàn thương mại điện tử nổi tiếng trên còn rất nhiều các sàn và các trang mua bán và chia sẻ mã giảm giá giúp các bạn có nhu cầu mua sắm online và săn mã giảm giá nhanh và tốt nhất mà chúng tôi sẽ đề cập ở các bài tiếp theo.

————————————————————————–

Ơ KHOAN ĐÃ CHO MÌNH XIN 1 PHÚT NHÉ !

Có phải bạn đang cần tìm kiếm 1 việc làm tại nhà hay 1 công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập. Hay bạn là nhà tuyển dụng đang cần tuyển nhân viên vui lòng tham gia ngay cộng đồng tuyển dụng, tìm việc làm gần 1 triệu thành viên của chúng tôi nhé, rất hiệu quả cho bạn đó =)

Tại Hà Nội => Hội Tìm Việc Làm Tại Hà Nội 

Tại Đà Nẵng => Hội Tìm Việc Làm Tại Đà Nẵng 

Tại TP HCM => Hội Tìm Việc Làm Tại TP HCM

Cám ơn các bạn <3

Kim Trọng

 

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn.