TOP 10 Website tuyển dụng nhân sự miễn phí, hiệu quả, và uy tín nhất

0
964
5/5 - (1 vote)

Nhân sự luôn là đề tài nóng trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự chính là chủ chốt để quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó đã có rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực tuyển dụng với rất nhiều website, app mới được ra đời gây nên cạnh tránh lớn trong không gian mạng. Nhưng những người mạnh nhất vẫn là người chiến thắng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 website tuyển dụng có uy tín và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam nhé

11. HRC Việt Nam

Link: https://hrc.vn/

HRC Việt Nam là đơn vị sở hữu cộng đồng việc làm lớn nhất Việt Nam gồm hệ sinh thái groups + fanpage trên facebook và website tuyển dụng. Cộng đồng lên đến > 1 triệu thành viên tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Là đơn vị hỗ trợ tìm việc làm miễn phí, an toàn cho người tìm việc. Hỗ trợ tuyển dụng nhanh, hiệu quả cao giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng.

22. Thích Làm Thêm

Link: https://thichlamthem.com/

Được hoạt động từ năm 2014 và chuyên trong lĩnh vực việc làm thêm, việc làm part-time, việc làm nhà hàng. Là kênh được các bạn trẻ muốn tìm các công việc làm thêm để tăng thu nhập và thêm trải nghiệm cho bản thân. Các công việc chính trên trang như: bán hàng, chạy bàn, phục vụ bàn, phục vụ bếp, pha chế, gia sư, giúp việc theo giờ, … , hay các công việc part-time cho các công ty lớn. Website luôn có chế độ kiểm duyệt kỹ càng giúp người lao động tìm được công việc an toàn, uy tín và môi trường làm việc tốt nhất.

33. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Link: Fanpage:https://www.facebook.com/HoiTimViecLamThemChoSinhVienTaiHaNoi/ ( www.hoitimviec.com)

Groups: https://www.facebook.com/groups/sinhvientimvieclamthem/   ( www.hoitimviec.net)

Đã không còn xa lạ gì với sinh viên tại Hà Nội, đặc biệt là những bạn muốn đi làm thêm trang trải cuộc sống. Hội Tìm Việc ra đời từ năm 2012 với 2 web chính, ưu điểm nổi bật là việc tuyển dụng trực tiếp trên môi trường facebook mà đối tượng người trẻ chiếm đến 60-70% và thường xuyên sử dụng facebook nên việc tiếp cận công việc được nhanh nhất. Vì vậy các nhà tuyển dụng về các lĩnh vực việc làm thêm, việc làm part-time: chạy bàn, bưng bê, bán hàng, giúp việc, gia sư … tuyển được nhân viên dễ dàng và nhanh.

Ngoài kênh tại Hà Nội thì Hội Tìm Việc đã phát triển hệ thống tuyển dụng tại

Đà Nẵng:

Fanpage: https://www.facebook.com/HoiTimViecLamThemChoSinhVienTaiDaNang

Groups: https://www.facebook.com/groups/thichlamthemcom/

Và TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/HoiTimViecLamThemChoSinhVienTaiTPHCM

Groups: https://www.facebook.com/groups/HoiTimViecLamThem/

44. Mywork

Link: https://mywork.com.vn/

Hiện nay kho dữ liệu của Mywork có hơn 4 triệu ứng viên, hơn 1.500.000 việc làm, gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ của Mywork khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,… Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ đều phải trả phí.

55. Careerbuilder

Link: http://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên. Đối tượng việc làm tại Careerbuilder khá đa dạng, Việc làm $1000+, việc làm Mới tốt nghiệp / Thực tập, Quản lý điều hành, Thời vụ/ Nghề tự do, việc làm Tạm thời/ Dự án,… Đặc biệt tính năng ứng tuyển ở Careerbuilder khá đơn giản. Ứng viên không nhất thiết phải tạo tài khoản trên web mà có thể ứng tuyển bằng tài khoản LinkedIn hoặc Facebook.

66. Tìm việc nhanh

Link: http://www.timviecnhanh.com/

Tại Tìm việc nhanh, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp. Quy trình đăng tin tuyển ở timviecnhanh kể cả dịch vụ miễn phí hay trả phí nhìn chung được đánh giá là khá nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả với những doanh nghiệp đã sử dụng.

77. Việc làm 24h

Link https://vieclam24h.vn/

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, Việc làm 24h hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý.

88. IT Việc

Link: http://itviec.com/

Itviec.com là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. Chính vì vậy ITviec là trang web tin cậy cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

99. Careerlink

Link: https://www.careerlink.vn/

Careerlink cũng là một trang web việc làm khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

1010. Việc làm Tuổi Trẻ

Link: http://vieclam.tuoitre.vn/

Việc làm Tuổi Trẻ là chuyên trang việc làm của báo Tuổi Trẻ đồng  thời là đối tác của Careerbuilder. Trang này cho phép đăng tải công việc tại rất nhiều lĩnh vực, kể cả những lĩnh vực “hiếm” như Cơ khí tự động hóa, Chăn nuôi thú y, Bưu chính viễn thông,…

Mỗi kênh lại có thế mạnh bởi các lĩnh vực khác nhau, vì vậy bạn cần tìm hiểu xem lĩnh vực mình đang tuyển dụng phù hợp với website nào. Và đương nhiên website chỉ hỗ trợ bạn tiếp cận được đúng đối tượng, nhiều ứng viên, còn việc chọn lọc và phỏng vấn làm sao cho nguồn nhân sự tốt lại ở chính các đơn vị tuyển dụng.

Kim Trọng!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn.