Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội

0
62
Rate this post

Trung tâm dạy nghề tại Hà Nội – Học nghề hiện nay cũng là một hướng đi rất tốt cho giới trẻ khi không học đại học. Học nghề cũng mở ra rất nhiều hướng đi mới cho mọi người. Vì vậy nên có rất nhiều người chọn đi học nghề và đi tìm những trung tâm dạy nghề chất lượng tốt. Biết được nhu cầu của mọi người, hôm nay Topvn xin giới thiệu đến bạn 10 trung tâm dạy nghề uy tín tốt nhất tại Hà Nội.

1. Trường Dạy Nghề Bách Khoa – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn tìm trung tâm dạy nghề Hà Nội thì Trường dạy nghề Bách Khoa là lựa chọn không nên bỏ qua. Trung tâm có bề dày thành tích là đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp đã có việc làm ổn định và cho thu nhập cao. Hàng trăm học viên tốt nghiệp đã mở cửa hàng mở doanh nghiệp. 100% Giáo viên là những người thạo nghề và giỏi nghề, sẵn sàng sửa chữa máy thực tế cho học viên ngay tại trên lớp học.

Học viên được thực tập tại chỗ hoặc thực tập tại hệ thống cửa hàng của trung tâm. Học viên tốt nghiệp tại trung tâm được các doanh nghiệp tuyển dụng tín nhiệm. Lương khởi điểm của học viên ra trường từ 6 triệu mỗi tháng. Sau 1 đến 2 năm kinh nghiệm học viên thường có mức lương trên 10 triệu mỗi tháng. Học viên được học kiến thức Marketing để có thể mở cửa hàng, mở doanh nghiệp.

– Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 48 Phố Vọng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
+ Điện thoại: 0964027299 – 0936327789 – 0927276678 – 0936927789
+ Website: http://hocnghetructuyen.vn/

2. Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân được thành lập 1991, mỗi năm với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định, mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Trường dạy nghề Thanh Xuân đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Điện lạnh, Máy may, Máy vi tính, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Đầu bếp, Máy may công nghiệp, Sơn tân trang, Kế toán doanh nghiệp…Năm thành lập 1991. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.

Trường dạy nghề Thanh Xuân với tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng.

Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S,….Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%.

– Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
+ Điện thoại: (024) 35 58 95 95 & 0936 98 90 90
+ Website: https://truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn/
+ Facebook: https://www.facebook.com/hocsuachuaxemay

3. Trung tâm dạy nghề hướng nghiệp Á Âu 

Hướng nghệ Á Âu thành lập năm 2011. Là trung tâm chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành Du Lịch – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng Khách Sạn và Lữ Hành. Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn châu Âu/ chuẩn Asian/ chuẩn Nghề Du Lịch Việt Nam, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế, nâng cao năng lực của học viên theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.

Hơn nữa đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Đây còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục Dạy Nghề cho phép cấp chứng chỉ Bếp Trưởng. Hỗ trợ học viên thực tập tốt nghiệp và giới thiệu việc làm tại các Nhà Hàng Khách Sạn đẳng cấp.

– Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Hotline: 1800 6148

4. Trung tâm dạy nấu ăn Ezcooking  

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006. Tính đến thời điểm hiện tại với 11 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Chương trình đào tạo của EZcooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn; toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực.

Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên. Thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến cho sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình; cũng như định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Mỗi lớp học chỉ gồm 10 – 12 người, lấy việc thực hành là chủ yếu. Chính vì lớp ít nên chất lượng dạy và học rất cao. Giảng viên sẽ theo sát được các học viên của mình. Hơn thế nữa, cơ hội thực hành nấu nướng tại EZcookingSchool rất nhiều, các bạn sẽ được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, trang trí món ăn… như người đầu bếp chuyên nghiệp.

– Thông tin liên hệ:
+ Trung tâm 1: Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
+ Trung tâm 2: Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.
+ Điện thoại: 0915.56.5858 – 0948.685.732

5. Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thăng Long là một trong những trường liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng nghề trong cả nước để có những đội ngũ giảng dạy tinh túy và chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội.

Trường thuộc tổng công ty xây dựng Thăng Long của Bộ giao thông vận tải được thành lập từ năm 1985. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu cùng những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước đã đào tạo ra nhiều thợ nghề có nghiệp vụ tốt giúp cho quá trình thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông vận tải ngày một đi lên.
Trường đạo tạo một số chuyên ngành trung cấp như: các nghề lắp ráp, thi công, hàn, nghề vận tải các loại máy thi công, sửa chữa điện, khảo sát đo đạc,…
Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

– Thông tin liên hệ:
+ Cơ sở tại Xóm 1, xã Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội.
+ SDT: 0438362992

6. Trung tâm dạy nghề pha chế rượu Smart Goal

Bên cạnh Barista thì Bartender cũng là một nghề hot hiện nay, thậm chí một Bartender còn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong tháng so với Barista nếu có một tay nghề chuyên nghiệp, vì thế nếu bạn muốn theo học nghề này thì trung tâm dạy nghề pha chế rượu Smart Goal sẽ là lựa chọn hàng đầu. Smart Goal có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, học phí thấp, tại đây bạn không chỉ học về cách pha chế các thức uống có cồn mà còn học cách pha chế các đồ uống thông dụng khác để tạo được hướng mở trong dự định sau này của bạn.

Trung tâm dạy nghề pha chế rượu Smart Goal là nơi đào tạo Quản lý nhà hàng chuyên nghiệp có văn phòng địa chỉ tại khu tập thể 16A Lý Nam Đế và Ngụy Như Kon Tum, dành cho những người ham muốn Kinh doanh về mảng Ẩm Thực, Nhà hàng. Bằng nhiều năm thực tế kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam, giảng dạy và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, các giảng viên của Smart Goal hiểu rõ những vấn đề thực tế hiện nay của những chủ đầu tư, quản lý nhà hàng hay những sinh viên học các lĩnh vực liên quan đang bế tắc. Chính vì vậy, các chương trình của Smart Goal đã tiếp cận theo hướng hợp nhất kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhằm tháo gỡ nút thắt từ lối suy nghĩ cũ kỹ về ngành này, mang lại cho học viên những giá trị từ chính những bài học xương máu thực tế.

– Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: tầng 3 tòa nhà TEGO BUILDING số 16A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
+ Điện thoại: 098 877 8133 – 098 102 0369
+ Website: http://www.smartgoal.vn/

7. Trung tâm dạy nghề make up Tina Lê

Trung tâm dạy nghề make up Tina Lê là một thương hiệu làm đẹp có tiếng ở Việt Nam hiện nay, tại đây đã đào tạo đến hàng trăm học viên make up chuyên nghiệp để làm make up cô dâu, make up biểu diễn,… Với đội ngũ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực make up với đội ngũ trang điểm năng động, Tina Lê tự hào mang đến cho quý khách hàng những mỹ phẩm chuẩn hợp thời trang ,hợp túi tiền cho mọi loại da khác nhau. Ngoài ra, Tina Lê còn là trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng cho các bạn học viên, nếu bạn có ước mơ được trở thành nhà make -up chuyên nghiệp, được làm việc với nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng thì hãy đến với Tina Lê để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tina Le Make Up Academy tự hào là một trong những ngôi trường make up hiện đại bậc nhất Việt Nam, với tổng diện tích sử dụng lên đên 500m2. Trường có phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, phòng studio chụp ảnh và quay riêng biệt được đầu tư đồ dùng và trang thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất, giúp việc học tập của học viên trở nên hoàn hảo nhất.

– Thông tin liên hệ :
+ 17 Hàng Cá, Hà Nội
+ Số 116 Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Hà Nội.
+ Điện thoại: 097 898 54 85
+ Website: http://tinalemakeup.vn/
+ Facebook: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY/

8. Học viện thời trang En-Rich

Nhắc đến học viện thời trang, hẳn ai cũng nghĩ đến học viện thời trang London nổi tiếng về chi phí cao và chất lượng học sinh đạt chuẩn. Nhưng nếu không đủ tài chính để theo học học viện thời trang cao cấp, bạn có thể đến học tại học viện thời trang En Rich. Tại đây bạn sẽ được dạy cắt may cơ bản, cắt may cao cấp và đương nhiên là cả thiết kế thời trang. Tự vẽ nên những bản thiết kế và bán nó cho khách hàng chính là ước mơ của nhiều học viên khi đến với En Rich.

– Thông tin liên hệ :
+ Địa chỉ: số 11 ngõ 394, Cầu giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: 0982 810 286
+ Website: http://hoccatmay.com.vn/

9. Trường Trung Cấp Nghề Đồng Hồ – Điện Tử – Tin Học Hà Nội

Đến với Trung cấp nghề đồng hồ – điện tử – tin học Hà Nội, học viên sẽ vừa học vừa làm. Trung tâm dạy nghề Hà Nội này sẽ giúp bạn vừa được thêm kiến thức mà lại có nguồn thu phụ giúp gia đình. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm lâu dài… Trung tâm luôn có nhiều ưu đãi đến các học viên. Học viên được học lại miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Trung cấp nghề đồng hồ – điện tử – tin học Hà Nội sẽ hỗ trợ tận học viên tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề. Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, thư,… Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

– Thông tin liên hệ :
+ Địa chỉ: Số 55, phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
+ Điện thoại: 02438289830

10. Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Đây là trường công lập thuộc sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội nằm tại 56 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Nghe tên trường chúng ta cũng có thể biết được về chuyên ngành của trường chủ yếu đào tạo may thời trang và thiết kế thời trang. Đây là ngành nghề khá hot trong xã hội hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trường hội tụ nhiều giáo viên là những nhà thiết kế thời trang, những giảng viên trong nghề may mặc giảng dạy và làm việc tại trường

Ưu điểm về Trường Trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội:

  • Học sinh được đào tạo: Thiết kế, may các trang phục cơ bản, thiết kế mẫu, nhảy mẫu các loại sản phẩm may;
  • Lựa chọn được các nguyên, phụ liệu phù hợp với từng kiểu sản phẩm;
  • Sử dụng một số thiết bị cơ bản trên dây chuyền may;
  • Học sinh được thực tập thực tế tại doanh nghiệp
  • Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu vào các công ty, xí nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước nhằm tạo công ăn việc làm cho học viên.

Những bạn trẻ có khả năng sáng tạo và niềm đam mê với may mặc thì đây là sự lựa chọn lí tưởng.

– Thông tin liên hệ :
+ Địa chỉ: 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
+ Tel: 024.38511190
+ Facebook: https://www.facebook.com/ttcnm
Trên đây là một số trường trung cấp nghề uy tín tại Hà Nội mà topvn muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn.